SERVE

ปลอดภัย สบายใจ หายห่วง ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ผ่านบุคลากรที่มีทักษะความเชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ ความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยีเชื่อมต่อกับระบบรักษาความปลอดภัย และควบคุมอาคารเต็มรูปแบบแห่งแรกของวงการอสังหาฯไทย เพื่อมอบบริการแสนสะดวกสบาย และให้คุณมั่นใจกับการอยู่อาศัยในทุกช่วงเวลา

วิศวกรรม

มีความชํานาญการเป็นพิเศษการทำงานด้านวิศวกรรม การซ่อมบำรุงต่างๆและการักษาสภาพสาธารณูปโภคต่างๆ และบริษัทเป็นผู้ที่มีความสามารถสูงในการออกแบบและสร้างระบบป้องกันภัย ตรวจสอบความปลอดภัยเป็นงานหลักหนึ่งในวิศวกรรมความปลอดภัย เพื่อให้ระบบภายในองค์กรเป็นมาตรฐานอย่างเดียวกันและวิศวกรรมด้านความปลอดภัย ชี้แจงระบบป้องกันอุบัติภัยแก่บุคคลภายนอก และเจ้าพนักงานผู้มีหน้าที่ตามกฎหมายว่าด้วยความปลอดภัย อีกทั้งยังมีวิศวกรรมตรวจค่าน้ำระบบบำบัด ระบบสระว่ายน้ำและจัดเล่มEIA ซึ่งเป็นประโยชน์สูงสุดกับทางลูกค้า

ด้านการบัญชี

นำระบบบริหารนิติผ่านApplicationที่รวบรวมช่องทางการสื่อสารที่ฉับไวเพื่อผู้พักอาศัยทุกราย รวมถึงช่วยป้องกันการทุจริตและลดเวลาในการทำงานให้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สามารถจัดการทุกสิ่งได้อย่างง่ายดาย
เพราะระบบนิติบุคคลอาคารชุดสำหรับงานนิติบุคคลคอนโด ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ครบครันและครอบคลุม
ทำงานได้ง่ายขึ้นเร็วขึ้นและตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน อีกทั้งยังมีแอปพลิเคชันที่พร้อมอัพเดทและพัฒนาระบบอยางต่อเนื่อง

ดูแลรักษาทรัพย์สินส่วนกลาง

บริษัทมีการประเมินอายุการใช้งานของอุปกรณ์ต่าง ๆ และจัดหาช่างผู้ชำนาญมาตรวจสอบและบำรุงรักษาอุปกรณ์ตามระยะเวลาที่กำหนด เช่น เครื่องออกกำลังกายในฟิตเนส ความสะอาดของสระว่ายน้ำ เป็นต้น เพื่อยืดอายุการใช้งานทรัพย์สินต่าง ๆ ให้ยาวนานขึ้น ในขณะเดียวกันก็เป็นการสร้างมั่นใจในความปลอดภัยให้กับลูกบ้านที่ใช้บริการ

ให้บริการทีมทนายความที่ปรึกษา

เรื่องเรียกร้องค่าเสียหาย ค่าสินไหมทดแทน

และการเรียกเก็บค่าปรับต่างๆที่เกิดขึ้นภายในโครงการ 

- ไม่ชำระค่าส่วนกลาง

- กรณีถูกยึดทรัพย์หรืออายัดทรัพย์

- ไม่จ่ายค่าปรับต่างๆตามกฎระเบียบ ที่กรรมการพิจารณารับรองแล้ว

เพื่อรักษาสภาพอาคารให้ได้มาตรฐานสูงสุด และมั่นคงตามหลักวิศวกรรม

- อำนวยความสะดวกนิติกรรมให้ชาวต่างชาติ

กรณีจ้างบริษัทบริหาร เป็นผู้จัดการ ค่าอัตราจ้างก็รวมอยู่ในค่าบริหารซึ่งช่วยให้นิติบุคคลฯ สามารถประหยัดงบประมาณได้ อีกทั้งบริษัท ฯ บริหารก็มีบุคลากร ในทุก ๆ ด้าน ที่สามารถรองรับนโยบายของคณะกรรมได้อย่างครบถ้วน ซึ่งทำให้การบริหารงานกระชับและสอดคล้องกับแนวทางที่คณะกรรมการ หรือลูกบ้านตั้งไว้

ด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม

-จัดทำแผนอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในโครงการ

-เพิ่มพื้นที่สีเขียว สวนหย่อม และพื้นที่พักผ่อน

-แยกประเภทขยะมูลฝอย

-จัดให้มีการตรวจสอบคุณภาพน้ำเสีย

และน้ำที่ใช้ในระบบต่างๆ

-การจัดให้มีการตรวจสอบคุณภาพน้ำทิ้งของโครงการ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้